DU LỊCH ĐÀI LOAN TỰ TÚC (PHẦN 2)

CÁC ĐIỂM THAM QUAN KHI DU LỊCH ĐÀI LOAN TỰ TÚC NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ.??
– Cao Hùng – Kaohsiung
Cao Hùng là thành phố cảng lớn nhất Đài Loan và là thành phố lớn thứ 2 Đài Loan. Ở Cao Hùng có tàu điện nên đi lại dễ dàng.
– Đầm Liên Trì – Lotus Pond
khu vực ven đầm trồng nhiều hoa sen, là nơi danh tiếng được liệt vào tám cảnh nổi tiếng Phượng Sơn thời nhà Thanh, được mệnh danh là “Hương sen mộng Thủy”. Tại đây có Tháp Long Hổ: là một trong những ngôi chùa có kiến trúc đẹp nhất ở Đài Loan. Ngôi chùa có hai tòa tháp chính là tháp Long và tháp Hổ, mỗi tháp cao 7 tầng, cửa ra vào được thiết kế độc đáo với một bên là Rồng, một bên là Hổ với ngụ ý vào Rồng ra Hổ tượng trưng cho cát tường, thịnh vượng và may mắn.
– Đài Xuân Thu – một di tích Đạo giáo thờ Quan Công, một Vị thần Chiến tranh. Quần thể đầm liên trì có khoảng hơn 20 ngôi đền, quanh năm nghi ngút khói, Đài Xuân Thu là một trong những ngôi đền được du khách quan tâm nhất khi du ngoạn đầm Liên Trì
– Chợ đêm Lục Hợp
– Hồ Nhật Nguyệt – đây là hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan với một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, nơi đây đã từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch.
– Miếu Văn Võ, là nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu) nằm ở bờ hồ phía bắc của Nhật Nguyệt Hồ, thuộc Đài Trung, là một trong những chùa nổi tiếng Đài Loan.
– Nhà hát Opera Đài Trung – do kiến trúc sư Toyo Ito thiết kế, lấy ý tưởng từ “nhà hang”, “nhà lỗ” của loài người thời tiền sử, trở thành tòa kiến trúc tường uốn lượn, máng dốc độc đáo có một không hai trên thế giới
– Chợ đêm nổi tiếng Phùng Giáp ở Đài Trung.
– Làng cổ Thập Phần (Shifen Old Street) với tuyến đường sắt cổ
– Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – Đài tưởng niệm nằm ở giữa công viên phía Đông của Quảng trường Trung Chính rộng lớn này tại trung tâm thành phố Đài Bắc.
– Tháp cổ 13 tầng
– Chợ đêm Tây Môn Đinh
– Công viên Dương Minh Sơn – nằm cách trung tâm thành phố Đài Bắc khoảng 21.2 km về phía Bắc, trên địa phận quận Beitou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *